Rong chơi xứ Huế

Tọa lạc bên cạnh khách sạn Imperial sang trọng bậc nhất xứ Huế, The Dream Coffee & Bar vẫn giữ cho mình một không gian tĩnh tại thuần Việt mà ai cũng muốn ghé vào.

Với một vùng sinh thái đặc thù đầm phá, thiên nhiên đã ưu đãi cho “xứ Huế” một nguồn thủy sản vô cùng phong phú về chủng loại, quý hiếm và giàu giá trị dinh dưỡng, rất thơm ngon khi chế biến mà không phải “nơi mô” có được. Cá bống thệ mà người Huế hay gọi là cá thệ là một loài cá như thế!

Nằm cách thành phố Huế khoảng tám cây số, làng Thanh Thủy Chánh gắn với hình ảnh cây cầu ngói Thanh Toàn đã được nhiều du khách biết tới qua tour đồng quê trong các kỳ festival náo nhiệt. Thế nhưng đến đây vào một ngày không lễ hội, làng vẫn cuốn hút chúng tôi bởi vẻ đẹp bình dị mà đặc trưng của thôn quê gần gũi đất kinh kỳ.

Huế - kinh đô xưa của Việt Nam, là thành phố tràn ngập cây xanh với không khí thanh bình, yên tĩnh nhưng cũng không kém phần nhộn nhịp, đông đúc. Khắp thành phố vẫn lưu giữ được những lăng tẩm, đền đài và nhiều nhà vườn có tuổi đời vài trăm năm tuổi.

MÁY BAY

CÁC CHUYÊN BAY TẠI SÂN BAY QUỐC TẾ PHÚ BÀI HUẾ

Khách sạn Hương Giang Hotel Resort & Spa nằm ở trung tâm thành phố, bên dòng sông Hương êm đềm và thơ mộng, là nơi lý tưởng để Quí khách thưởng ngoạn toàn cảnh thành phố Huế - thánh địa du lịch Việt Nam nổi tiếng với 2 di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận.

Tin nổi bật
Tìm về không gian yên ả, hoang sơ của bãi biển Lộc Bình
Nằm cách Thành phố Huế khoảng 40 km, Bãi biển Lộc Bình nằm men theo cầu Tư...
Canh chua cá bống thệ "tiến vua" xứ Huế
Với một vùng sinh thái đặc thù đầm phá, thiên nhiên đã ưu đãi cho “xứ Huế”...
Những món đặc sản Huế đừng nên bỏ lỡ
Huế nổi tiếng với ẩm thực cung đình cao sang và mĩ vị, tuy nhiên các gánh...
Cầu kì ẩm thực chay xứ Huế
Xứ Huế với những con người hiền lành, tài hoa, khéo léo đã tạo nên một thế...
Điều tuyệt vời trong hương vị nem lụi xứ Huế.
Là một trong những món ăn nổi tiếng của người xứ Huế, nem lụi luôn có sức...
Quảng cáo